ตั้งครรภ์

ลูกดิ้นเเต่บริเวนนี้ผิดปกติไหมค่ะ #6เดือน

ตั้งครรภ์

🍃ที่เดียวกันเรย ดิ้น ดุ๊กๆ เวลา หลังอาหาร น้องรุสึกแฮพพรี่🌼

ของเราก็ดิ้นบริเวณนี้เลย ดิ้นทีปวดฉี่เลยค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก

5y trước

🥰🥰🥰🥰

ปกติจร้า บ้านนี้ดิ้น7เดือนกว่าแล้ว ดิ้นบริเวณนี้เหมือนกัน

ปกติค่ะแม่ รออายุครรภ์มากกว่านี้ น้องจะเริ่มดิ้นสูงขึ้น

ชอบดิ้นที่เดียวกันเลยคะดิ้นแต่ข้างซ้ายเหมือนกันคะ

ปกติจ้า 6เดือนเหมือนกันค่ะ ยอดมดลูกจะอยู่ตรงสะดือค่ะ

ชอบดิ้นที่เดียวกันเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ดิ้นทางด้านซ้าย

5y trước

ใช่ค่ะ บ่อยมากค่ะ

ปกติจ้าเราก็ดิ้นอยุ่ช่วงนี้ตลอดเลย6เดือนเหมือนกัน

ชอบดิ้นตรงนั้นเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นด้านซ้าย

น้องดิ้นด้านเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่า ปกตินะคะ