ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18วีค นานๆจะรู้สึกว่าตอดๆหรือบางวันก็ไม่รู้สึกเลย ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกพึ่งเริ่มตอดเบาๆ 19w จ้า

บ้านนี้ท้อง3แล้ว 12w ดิ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบเลยนะคะ ❤️❤️

20วีค่ะ