แอบลุ้นตั้งนาน 😁

ลูกชายที่หมอบอกวันนั้น กลับเป็นลูกสาวของแม่ในวันนี้ สงสารคุณพ่อมาก พ่ออยากได้ลูกชาย แต่เราจะลูกชายลูกสาวก็ได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แอบลุ้นตั้งนาน 😁

บ้านนี้อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ เพราะมีลูกสาวสองคนแล้ว แต่หมอซาวด์บอกว่าน่าจะผญ.อีกแล้วแต่ยังไม่ชัดค่ะ

2y trước

ขอให้คุณ​แม่สมหวังนะค่ะ

บ้านนี้แม่อยากได้ลูกชายมาก แต่ภาพซาวน์คือชัดแจ๋วไม่มีแท่งโผล่มาเลย ตัดใจไปแล้ว ลูกสาวก็ดี😂😂

อยากมีโมเม้นต์แบบนี้บ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชาย 2 คนแล้ว คนในท้องเพิ่ง 8วีคเองแอบลุ้นอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะพ่ออยากได้ลูกชายหมอซาวด์บอกผช.พ่อหลงลูกหนักมากค่ะตอนนี้

2y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย2คนแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่3อยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ ไม่รู้จะสมหวังไหมค่ะ😔

รูปน้องนี่ต้องขอหมอหรือหมอให้เองคะเวลาหนูไปไม่เคยได้เลยค่ะได้แต่แบบตัวเลข

บ้านนี้หมอลูกสาวอยากกลับเป็นลูกชายบ้างจังบ้านนี้อยากลูกชายเหมือนกัน

2y trước

พ่อก็ดีใจนึกว่าได้ลูกชาย พอบอกลูกสาวเขาก็ยิ้มแต่แอบเสียดายค่ะ ที่บ้านหลานๆก็มีแต่ผู้หญิง​ทั้งนั้นค่ะ ต้องปั้มใหม่ค่ะ 😁

แม่ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์มาหมอบอกผชแต่มีผช3แล้วอยากได้ผญค่ะ😂

ใครๆก็ทักเราค่ะว่าผู้ชายแน่ๆ แต่หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ อิพ่อเดินคอตกเลยค่ะ555

2y trước

เหมือน​กัน​เลยค่ะ 555

ใครพอจะรู้ไหมคะว่าเพศชายรึเพศหญิงอะคะ อยากรู้คะ ช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ