รู้เพศกันหรือยังคะ?

ลูกชายคนแรกครับผม #ทีมพฤจิกายน แม่ๆบ้านอื่นทราบเพศกันหรือยังคะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่ตอนตรวจ NIFTY แต่ก็ยังตื่นเต้นมากๆตอนไปอัลตราซาวด์ น้องนอนอ้าขาโชว์คุณหมอเลยครับ คุณพ่อคุณแม่พาเพื่อนๆมาแชร์มาโชว์ผมกันได้นะค้าบบบ 🥰🥰🥰

รู้เพศกันหรือยังคะ?

ทีมพฤศจิ เพิ่งรู้วันนี้เลยค่ะ ป้าหมอบอกผู้ชาย 100% เลย🥰🥰

3y trước

ทีมพฤศจิกายน ลูกชายเยอะมากเลยค้าบบบ

ตรวจ NIFTY เช่นกันค่ะ ได้ลูกสาวดั่งใจ ถูกใจคุณพ่อและแม่ค่ะ

3y trước

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาวขี้อ้อนมากๆเลยค่ะ 😊

กำหนดคลอด 18พย.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ รอหมอนัดซาวด์13กค.นี้ค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ☺️

บ้านนี้8พ.ย ลูกสาวค่ะได้ดั่งใจคุงแม่และคุงพ่อเลยค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คนเกิดวันนี้ต้องหน้าตาดีแน่ๆ อิอิ

กำหนด 24 พ.ย.64 คุณหมอไม่คอนเฟิร์มเห็นไข่ข้างเดียว 😁😁

3y trước

น้องอยากเซอร์ไพรส์แน่ๆเลยค่าาา

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่าหาทีมพฤศจิกายนวันที่9ค่าาาา

3y trước

แข็งแรงๆนะค้าาา

27พ.ย ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ ในใจอยากได้ลูกสาวมากๆ

3y trước

ชุดลูกสาวน่ารักๆเยอะเลยเนาะ แม่ก็อดเอฟชุดลูกสาวเหมือนกันค่ะ 5555

บ้านนี้กำหนดคลอด2พ.ย ได้ลูกสาวค่ะ ท้องที่2แล้วค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค้าาา 🥰 แม่แอบอิจอยากเอฟชุดลูกสาวบ้างค่าา 555

หมอบอกชายค่ะ แต่อยากได้หญิง เฟลนิดนึงค่ะ😫

3y trước

ใช่แล้วค่ะ😁

19 พยค่ะ ได้ลูกสาวมท้องที่สองคนแรกได้ลูกชายแล้ว

3y trước

ช1 ญ1 ครบเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰