แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดใว้ตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

ลูกคนแรกเห่อมากๆค่ะ ซื้อของรอไอ้ตัวเล็กกันตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ ☺️

5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ เลยค่ะแม่

บ้านนี้ห้ามซื้อเด็ดขาด หงุดหงิด 😩😩

7 เข้า 8 เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

อ้อคะแม่😂นึกว่าคาร์ซีทแต่ก็คุ้มอยู่ดีค่ะแม่

บ้านนี้ 5 เดือน เริ่มซื้อแล้วจ้า

ทยอยเรื่อยๆตั้งแต่ทราบเพศค่ะ

7-8 เดือน ค่อยเริ่มทยอยซื้อคะ

รู้เพศก็ทยอยๆซื้อแล้วค่า 😍

รู้เพศก็กะจะซื้อเลยค่ะ 😄