ลูก​บิด

ลูก​อายุ2เดือน​18​วัน​ มีอาการบิดตัวบ่อยมากอยากรุ้ว่าเมื่อไรจะหายค่ะ

บ้านนี้3เดือนก็ยังเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันน้อง15วัน

น้องขยายตัวยืดตัวค้ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่

เดี๋ยวก้หายไปเองคะ

โตขึ้นจะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ปกตืของเด็กคะ

เดียวก็หายคะ

3-4เดือนเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะแม่

5y trước

3เดือนจะหายใช่ไหมค่ะ​ สงสารลูกไม่ค่อยได้หลับเต็ม​ทีเท่าไรเลยค่ะ

บิดแบบไหนคะ

5y trước

บิดตัวอ่ะ​ บิดแล้วก็​หลับ​ บ้างครั้งบิดจนร้องจ๊ากเลยก็มีค่ะ