แม่แฟนจะป้อนกล้วยลูก3เดือน

ลูก3เดือนเองค่ะแต่แม่แฟนบอกเราจะป้อนกล้วยให้แก่ตัวใหญ่กลัวแกไม่อิ่มแต่เรากลัวลูกท้องผูกกลัวจะไม่กินนมเราหรือกินน้อยลงนมเราก็เยอะอยุ่นะคะลุกกินอิ่มนอนหลับอยุ่อยากถามแม่ๆว่าจะให้ป้อนดีไหมค่ะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่ป้อนกล้วยเลยค่ะ น้องอึยาก

กินนมอย่างเดว จนถึง6เดือนนะคะ

บ้านนี้กินนมอย่างเดียวค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ❤️

อย่าเพิ่งให้ป้อนนะคะ

อย่านะคะอย่านะคะ