สระผม

ลูก1เดือนแล้วต้องสระผมทุกครั้งที่อาบน้ำมั้ย

สระให้น้องเฉพาะอาบน้ำตอนเช้าแค่ครั้งเดียวค่ะแม่

บ้านนี้สระเข้า เย็นค่ะ เพรสะลูกเหงื่อออกหัวเยอะมาก

บ้านนี้สระตอนเช้าทุกวันเลยค่ะตั้งแต่กลับจาก รพ.

บ้านนี้สระผมวันละครั้ง อาบน้ำวันละสองครั้งค่ะ

ของเราสระผมทุกวันตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล

บ้านนี้สระทุกครั้งที่อาบน้ำ เช้าเย็น ค่ะ

บ้านนี้สระตอนเช้าค่ะ สระวันละรอบ

ใช่ค่ะเพราะศีรษะจะได้ดูสะอาดค่ะ

บ้านนี้สระทุกวันค่ะ​ สระตอนเช้า

บ้านนี้สระวันละครั้งตอนเช้าค่ะ