ลื่นล้มในห้องน้ำ อายุครรณ์27w.

ลื่นล้นในห้องน้ำสองรอบติดเลยคะตอนแรกมีอาการจุกท้องนานประมาณ1ชั่วโมงหลังจากนั้นมีอาการเจ็บจี๊ดที่มดลูกเป็นระยะมีผลกระทบกับลูกไหมคะ

หาหมอเถอะคะเพื่อความสบายใจ

ทำไมไม่หาหมอ ควรคิดได้นะคะ

ต้องรีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

เป็นเราไปหาหมอแล้วค่ะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอ​ดีกว่า​นะคะ​

รีบไปพบเเพทย์เลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบหาหมอด่วนเลยคะ