นมเป็นก้อนแข็งๆจับแล้วปวดมาก

ลองบีบนมเพื่อปั้มนมแต่ตรงที่เป็นก้อนบีบแล้วน้ำนมไม่ออกปวดระบมมาก เหมือนเป็นไตอยู่นมเลยคะ

ใช้ใบตอง​ผิงไฟให้ร้อนๆแล้วเอามาประคบค่ะ

นวดคลึง เอาผ้าชุบน้ำร้อน ประคบค่ะ

เคยเป็นให้ลูกดูด ดีที่สุดเลยจ้า

5y trước

ลองดูค่ะ เผื่อดีขึ้น ถ้าปล่อยไว้นาน ควรไปหาหมอนะคะ

กินเลซิตินค่ะ