น้ำคร่ำแตกแล้ว

ลงเลือด 22.00น. น้ำคร่ำแตก 05.50น. ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1เซนแล้ว ขอให้แม่เกิดคลอดง่ายๆนะลูก ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะ #ไอ้ต้าวติ๊กต๊อกของแม่👶🎵✌️

น้ำคร่ำแตกแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งลูกและแม่

คุณแม่มีการรับมือยังไงกับอาการเจ็บท้องคะ

2y trước

พอน้ำคร่ำแตก ก้อไปรพ. คลอดเลยค่ะ

ขอให้เเม่คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะเเข้งเเรง

2y trước

คลอดแล้วค่า ขอบคุณนะค่ะ

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

2y trước

น้องคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🥰

ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยนะค่ะแม่ลูก

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y trước

คลอดแล้วค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ อัพเดทหน่อยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ