แก้มเป็นผื่นแดง #น้องต้นไม้ 1M+4d

รู้สึกกังวลเป็นสองข้างเลยครับ

แก้มเป็นผื่นแดง #น้องต้นไม้ 1M+4d

ต้องดูอาหารที่แม่ทานด้วยนะคะถ้าน้องทานนมแม่

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ใช้วาสลีนทาบางๆให้ค่ะ

บ้านนี้ใช้โลชั่นแป้งก้อหายค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยามาทาค่ะ

ทาบีแพนเทนนะแม่ 2-3 วันดีขึ้นค่ะ

5y trước

ตอนนี้ถ้ามาจะอาทิตย์แล้วครับยังไม่หายเลย กังวลเลยครับว่าจะไปหาหมอดีหรือเปล่า

ปกติสำหรับทารกค่ะ

ทายาน่าจะหายนะคะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ

เเพ้อะไรรึป่าวคะ

5y trước

น่าจะเป็นเพราะนมแม่ครับ แต่ก็อดกังวลไม่ได้

หาหมอเลยแม่