สอบถามค่ะ ♥️

รู้มาว่า มามี่โพโค ห่อสีทอง เป็นผ้าอ้อมออร์แกนิค เหมาะกับเด็กแรกเกิด แม่อยากขอความรู้นิดนึงค่ะ ว่าตัวนี้ต่างจากผ้าอ้อมแบบอื่นยังไงคะ (แม่มือใหม่กำลังจัดกระเป๋าเตรียมคลอดจ้า 😅)

แม่มาการันตีว่าดีกว่าตัวอื่นๆจริง เพราะลูกไม่เคยมีผื่นผ้าอ้อม ไม่เคยมีรอยแดงจากการเสียดสี รุ่นนี้เขามีส่วนผสมของ Organic Cotton อ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกคลอด เต็ม 10 แม่ให้ 100 เลยจ้า

Mamypoko Super premium organic เขาเริ่ดกว่าตัวอื่นนะแม่ เพราะทำจาก Organic Cotton ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิว ได้ชื่อว่าดีที่สุดต่อเด็กแรกคลอดค่ะ

เราก็บอกไม่ถูกค่ะ แต่เปลี่ยนมาให้ลูกใช้ตัวนี้เขาไม่เป็นผื่นผ้าอ้อมเลยค่ะ