แอร์กลับพัดลม

ระหว่างแอร์กับพัดลมอยู่อะไรดีกว่าครับ ลูกพึ่ง4เดือน

ได้ทั้ง2บ้านนี้กลางวันแอร์กลางคืนพัดลม

บ้านนี้กลางวัลพัดลม กลางคืนแอร์

แอร์ค่ แต่เปิด 26-27 องศา พอค่ะ

เปิดแอร24ชมค่ะ แม่ร้อน55

เราแอร์ตลอดเลยค่ะ

ดีทั้ง2ค่ะ

พัดลม

ที่บ้านแอร์รวมพัดลมลูกขี้ร้อน​ ผดขึ้นที่หัวเยอะมากหน้าด้วย​ พอเปิดรวมกันหาย​และเบา​แล้วแต่สะดวกนะค่ะ​ บ้านนี้22องศา​ นะแต่ห่มผ้าหนาๆให้เค้าเพราะไม่งั้นผดเต็มคอเลย​ ไม่เคยเป็นหวัดและเป็นไข้เลยค่ะ​ คอยสังเกตนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ​ ลูกเพิ่ง1เดือนกับ22วันค่ะ

บ้านเรา 2 อย่างค่ะ เช้าพัดลม กลางคืนแอร์

แอร์ สลับ พัดลม ค่ะ เปิดแอร์(26องศา) 22:00 น. ปิด 10โมงเช้า แล้วก็เปิดพัดลม พอช่วงเย็นๆจะพาน้องออกไปเดินเล่นสูดอากาศ