แม่ๆทีมธันวาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ ได้เเต่เจ็บเตือน🙄🤗

กำหนด13ธันวาไม่มีอาการใรเลย นับวันรอ

กำหนด 11 ธ.ค ยังนิ่งยุ่เลยจร้า ปวดร้าวมาก

4y trước

นิ่งเข่นกันค่ะ 11 ธค

อยากแตกเเล้วจ้า อึดอัดเดินลำบากมาก

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดวันเดียวกัน

แตกแล้วค่ะ 1 ธันวา กำหนดคลอด 11 ธันวา

7ธค ออกมานอนเล่น อึ้ใส่แม่แล้วจ้า

พรุ้งนี้นัดกระตุ้นแล้วจ้า8ธันวา

กำหนดคลอด6ธันวา แต่แตก3ธันวาจ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด17 ธ.ค แต่แตก 30 พ.ย

กำหนด2ธันวา เเอบเเตก24พย.เเล้วคะ55