8 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

รบกวนสอบถามค่ะ น้องๆแต่ละบ้านฟันขึ้นตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ แต่น้องบ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ยังไม่มีฟันสักซี่เลยค่ะ มีบ้านไหนฟันขึ้นช้ากว่านี้บ้างมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

บ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบค่ะ

ใจเย็นๆคะคุณแม่...