มีแม่คนไหนที่ต้องทำงานต่างประเทศบ่อยๆบ้างคะ

รบกวนขอคำแนะนำวิธีการจัดการกับความรู้สึกตัวเองหน่อยค่ะ ต้องทำงานไป-กลับต่างประเทศบ่อยมากๆค่ะ เฉลี่ยเดือนนึง 10-15 วัน ตอนนี้น้องอายุกำลังจะ 4 เดือน วัยกำลังจดจำคนได้เลย ปกติได้คุยกับน้องผ่านเฟสไทม์ทุกวัน แต่ก็กลัวลูกไม่จำตัวเองค่ะ กังวลมาก ส่งผลต่อการทำงานเลยค่ะ อยากถามว่าแม่คนไหนมีประสบการณ์พวกนี้ รบกวนขอคำแนะนำวิธีการจัดการกับความกังวลนี้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

มีแม่คนไหนที่ต้องทำงานต่างประเทศบ่อยๆบ้างคะ

น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักจังเรยค่า

น้องน่ารักค่

แบบไม่เคยทีประสบการณ์นะคะ แต่เคยเห็นคนแถวบ้านไปทำงานต่างจังหวัด นานกลับมาที ลูกก้ยังเข้าหาเหมือนเดิมค่ะ ความผูกพันอะไรอย่างงี้อ้ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หวังว่าของเราจะเป็นคล้ายๆกันกับกรณีนี้นะคะ