รู้สึกว่าช่วงตั้งครรภ์ผมจะร่วงมากกว่าปกติ ไม่ทราบว่าคุณแม่คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มันเป็นปกติของคนท้องหรือเปล่าค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะแม่น่าจะปกติของคนท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอไปนานๆจะหายไปเองค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก

ของเรา ผมแห้งกว่าเดิมมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

ร่วงเยอะมากค่ะ🤣