ืท้อง34+4วัน

ยิ่งใกล้จะคลอดมีอาการนอนไม่หลับจะนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว #คุณแม่ลูก2

ของเราตอนนี้ 35w พอดี นอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆ ลูกยังดิ้นแรงอยู่เลย ดิ้นต่ำๆจุกมาก 🥲 ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยอีก ไม่ได้นอนเลยค่ะ ตอนนี้ก็จะตีสามแล้ว 😂

บ้านนี้นอนยังไงก็หาท่าสบายยากค่ะ พอพลิกตัวก็ชอบเผลอยืดแขนขา เป็นตะคริวบ่อยมากๆตื่นกลางดึกก็บ่อยเพราะเข้าห้องน้ำบ่อย

ตั้งแต่ท้องก็นอนยากมาก จนมา32w คือนอนดีมาก หลับสบายเลย ทั้งๆที่ปวดเอวมากสลับกับปวดฉี่ทั้งคืน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ถ้านอนไปแล้วนิดนึง พอมีอะไรมากวนให้ตื่น จะหลับอีกทีคือยากมาก 😭

หมอนข้างมีมั้ยคะ เอามารองเลยค่ะ เปิดเพลงกล่อมเด็กจากในแอพนี้ฟัง สบายๆค่ะแม่

34+5เท่ากันเลยค่ะอาการเดียวกันเลยไม่สบายตัว ต้องหาหมอนมากอดถึงจะหลับได้