ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าได้ตื่นแล้วนอนหลับยากมาก 32สัปดาร์แล้ว อดทนอีกนิด✌🏻✌🏻

5y trước

😆🤣✌🏻

บ้านนี้ลุกฉี่เกือบทั้งคืน.. ตื่นมาแล้วก็นอนไม่หลับ

5y trước

ทรมานมากเลยแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี่ 28 วีค ค่ะ

เป็นค่ะ

5y trước

เหมือนกันคะ