ยาทาตุ่มยุงกัดสำหรับเด็ก ยาทารอยยุงกัด สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนทาแล้วหายไว รอยไม่ดำ

ยาทารอยยุงกัดของเด็ก ยาทารอยยุงกัด ยี่ห้อไหนดีคะ ที่ไม่ใช่แซมบัค เพราะเห็นเค้าว่าทาแซมบัคแล้วจะเป็นรอยดำน่ะค่ะ

อองฟองก็ดีนะคะ 1แถม1 355฿

ว่นหางจระเข้ค่ะ

ซูโดครีมเลยคะ

ซูโดครีมค่ะ​

ใช้แซมบัคค่ะ

Muhi