ยากระตุ้น​น้ำนม​

ยากระตุ้น​น้ำนม​ย​ี่ห้อไหนดีคะ

กินยาประสระน้ำนมได้ผลค่ะ ที่แรกเราก็ไม่มีน้ำนมพอกินน้ำนมมาเยอะเลยค่ะ

ของเรานะค่ะแผนโบราณค่ะเปลือกต้นมะขามต้มกินค่ะ​น้ำนมเยอะมาก

แม่กินหัวปลีเยอะๆนะคะแม่ มันช่วยได้กว่าตัวยาเยอะเลยค่ะ

กินน้ำขิงเหมือนกันค่ะ​ ไม่ได้ผลเลย ไหลน้อยเหมือนเดิม

กินน้ำขิงสดต้มสิค่ะ นมเยอะแน่นอน ปั๊มทีได้14ออนซ์

5y trước

ดื่มน้ำให้ได้วันละ3ลิตร ปั๊มให้ตรงรอบ ไม่ตกรอบ

กินน้ำขิงต้มสด หัวปลี แล้วก็ดอกแคบ้านจ้า นมเยอะมาก

มาดามหอยคะ เหมาะกับแม่หลังคลอด ช่วยฟื้นฟูมดลูก

เจสซี่มัมคะไหลดีน้ำนมมามากสต็อคจนล้นตู้เลยคะ

ลองยาประสะน้ำนมดูค่ะ เห็นว่าได้ผลหลายคน

น้ำขิงผสมขาอุ่นรักคะ น้ำนมพุ่งปรี้ด