34วีค รอวนไป อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว #ทีมตุลา

4y trước

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงๆนะคะแม่😍😍

34+1 ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก

4y trước

คลอดง่ายๆน๊า ♥️

บ้านนี้มาแตกตอน36 เสียใจ😂😂 นึกว่าจะรอด

4y trước

ลุ้นตัวแทบขาด 5555

คุณแม่ทาครีมอะไรมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

ใช้โลชั่นบำรุงผิวกายเราทั่วไปคะแม่

ท้องใหญ่จังเลยลูกแฝดหรือเปล่าคะ

4y trước

😆😆

ท้อง2เหมือนกันค่ะ13ตุลา ผู้ชาย จ้า

4y trước

ค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะแม่

ใหญ่มากแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย

34+3ค่ะ กำหนด20ตุลาจ้า ท้องแรกจ้า

27+6วีค ท้อง2ค่ะ เริ่มมีลอยแล้ว

4y trước

ห้ามเพิ่มนะ 5555

39+3ยังไม่มีอาการอะไรเรยจ้า