37+6 week......

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังไม่มีเตือน ท้องปั้นบ้างนอนพักก็หาย จะเดินจะนั้นจะนอนทรมานมากเลยค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ กำหนดคลอด20มิถุนายน แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังบ้างค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมมิ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้10 มิถุนายนมีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่ถี่เจ็บๆหายๆ ปวดหลังปวดจิมิมากค่ะจะลุกจะนั่งจะเดินทรมานมากค่ะ😊🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิถุนา​ ตอนนี้37w+5d ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันจ้า เงียบมากเหมือนไม่อยากออกเลย😂

2y trước

😍😍

เราคลอดแล้วนะคะ แต่แวะมาบอกว่า ตอน 40 2 วีคก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยยยยย จนหมอนัดไปเร่งคลอดวันต่อมาเลยค่ะ 🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรุ้สึกว่าน้องชอบโก่งตัวบ่อยมากกำหนด19มิถุนา 38+1แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย

2y trước

🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะพักเดียวก็หายพยามนอนให้มากที่สุดไม่ค่อยเดินเท่าไหร่ ท้องปั่นเเข็งบ่อย

2y trước

ยืนนานก็ปวดขา หน่วงท้องมากค่ะ อดทนนะแม่ เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะแม่🥰😊

กำหนด23มิ.ย.ค่ะ ยังไม่มีอาการเลยแต่กลางคืนท้องแข็งบ่อยมากค่ะทุกๆ5นาทีเลย

บ้านนี้38 2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นทุกวัน รอเจ็บท้องคลอด อยากคลอดแล้วค่ะ😁

2y trước

อดทนนะค่ะแม่ๆ กอดๆค่ะ🥰😊

บ้านนี่แอบแตกแร้วค่ะกำหนดคลอด22มิถุนายน อายุครรภ์ 37+5 น้องน้ำหนัก2800

2y trước

ดีใจด้วยคะคุณแม่🥰☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 7 มิ.ย. แล้วคะ

2y trước

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

เป็นเหมือนกับแม่เลยค่ะ กำหนด 20 มิ.ยเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก