การตังครรภ์

ยังไม่ตรวจเลยว่าตัวเองท้องไหม เเต่ตอนนี้นี้ท้องเริ่มใหญ่มาก แต่ไม่รุ้ว่าได่กี่เดือนแร้ว ยังไม่ไปฝากท้อง ประจำเดือนก้อไม่มาเราก้อไม่สนใจ ว่าประจำเดือนหมดวันไหน #เราคงเปนเเม่ที่เเย่มาก ตัวเล็กจะเปนไง บ้าง สงสารมาก 

การตังครรภ์

เอาเวลาที่โพสที่โทษว่าตัวเองแย่ไปตรวจท้อง ฝากครรภ์ดีกว่ามั๊ย

ถ้าคุณแม่คิดได้แบบนี้ รีบใากครรภ์นะค่ะเป็นห่วงทั้งแม่และลูกน้อยในครรภ์จ้า

รีบไปฝากเลยนะคะจะได้รีบบำรุง บ้านนี้คือรู้ตัวและไปฝากท้องตอน5เดือนเลยค่ะ

ไผฝากท้องเดี๋ยวคุณหมอจะแจ้งค่ะว่ากี่สัปดาห์แล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

รีบไปรพ.นร้าคะเพื่อลูกจะได้รับการดูแลและยาที่หมอให้กลับมากินจ้ะ

คุณแม่ต้องทานยาบำรุงเพื่อลูกนะคะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ สงสารน้องค่ะ

แม่ต้องไปตรวจแล้วซาวด์ดู่ค่ะว่าน้องแข็งแรงดีไหมหมอจะบอกค่ะ

รีบไปฝากนะคะเพื่อจะได้ดูแลลูกในท้องให้แข็งแรงสมบูรณ์ได้ทัน✌️

ไปฝากเลยค่ะ เส้นดำขึ้นแล้ว หมอซาวดูก็รู้แล้วว่าได้กี่เดือน

รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ เพื่อสุขภาพของตัวคุณแม่และน้องในครรภ์

6y trước

27 ก้อจะกับบ้านไปฝากเเล้วค่ะ