น้ำนม?

ยังไม่คลอดเลย ไหลดี้ดี น้ำนม นั่งๆอยู่ก็ไหลเหมือนน้ำก้อกเลย?? มีใครยังไม่คลอดน้ำนมไหลแบบนี้บ้างไหมคะ

น้ำนม?

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วไม่มีนมเลยสักหยดไม่คัดด้วย

39+2 เขี่ยๆ เอาน้ำนมที่แข็งๆออก ก็มีซึมๆบ้างค่ะ

อย่าคั้น อย่าบีบนะเเม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อิจฉาจังเลย บ้านนี้33วีค กลัวไม่มีน้ำนมจัง

มีค่ะตอนท้องคนแรกน้ำนมไหลตอน7เดือนค่ะ

จะเก้าเดือนแล้วค่ะไม่มีไหลเลยค่ะ

ไหลเปียกเสื้อทุกวันเลยค่ะบ้านนี้

29wไม่ไหลเลย พยายามบีบแล้วก็ไม่ไหล

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีจังเลยค่ะ คลอดแล้วลูกได้กินเลย

5y trước

ใช่เลยคะแม่ ในบ้านเรา ผญที่ตั้งครรมักจะมีน้ำนมไหลออกมาก่อนคลอด เหมือนกรรมพัน

บ้านนี้33w3d ยังไม่มีวีแววเลยจ้า