ตั้งครรภ์

ยังไม่คลอด ซื้อของมาไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ พวกที่นอน มุ้ง เป็นต้น

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

ได้คะ ถ้าที่บ้านไม่ถือเรื่องโบราณ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกซื้อเลยค่ะ

ทยอยซื้อค่ะ จะได้ไม่หนักมาก

ซื้อได้เลยค่ะ ทยอยเรื่อยๆ

ได้ค่ะ​ เราก็ทยอย​ซื้อ​

ทะยอยซื้อได้เลยจ้าแม่

ทยอยซื้อได้เลยจ้าแม่

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่

ทยอยซื้อเลยค่ะ