เลือดล้างหน้าเด็กกับประจำเดือนต่างกันยังไงบ้างคะ ใครพอมีประสบการณ์เลือดล้างหน้าเด็กออกพร้อมอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนบ้าง

ยังเอิญเมื่อวานมีเลือดออก สักพักถึงมีอาการปวดประจำเดือนเหมือนที่เคยปวด แต่มาเมื่อเช้า ก็หยุดไปเฉยค่ะ มาแค่เมื่อวานครึ่งวัน เต็มผ้าอนามัยราว1แผ่นสั้น จากเดิมคือมาราว3วัน มีโอกาสเป็นเลือกล้างหน้าเด็กมั้ยคะ แต่เจ็บเหมือนตอนประจำเดือนมาทุกอย่าง

ถ้าท้องแล้วไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดคือแท้ง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ว่าจะไปหาคุณหมออยู่ เพราะวันนี้ปวดท้องอีกแล้ว

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กในศัพท์แพทย์ค่ะมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้ง

ตอนที่เราแท้งก็เลือดออกปวดท้อง เหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจ ลองตรวจดูก็ได้ค่ะ ว่าตั้งครรภ์หรือป่าว

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

เคยเป็นเหมือนกัน.. สุดท้ายแท้งค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะ

ล้างหน้าเด็กไม่มีในโลกจ้ะ

4y trước

ถ้าสงสัยตรวจเลยค่ะ

เราไม่มีนะคะ