ใครรู้ว่าตัวเองท้องตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจ

มีไหมคะ ที่ทราบว่าตัวเองท้องตั้งแต่ยังไม่ตรวจ #มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ 🤣

เจ็บหน้าอกนานกว่าที่เคยปวด หัวนมขยาย ประจำเดือนไม่มาตามนัด เลย 1 วันตรวจเจอเลยคะ

3y trước

นี่ประจำเดือนเลยมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ แต่มั่นใจในตัวเองมากว่าจะมีน้อง🤣

ประจำเดือนมาช้าไป5วันเลยซื้อตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆเลยรู้ว่าท้องจ้าา

3y trước

นี่ประจำเดือนขาดไป7วัน ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แต่อาการออกตั้งแต่ก่อนวันรอบเดือน😅

เจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อย ตัวบวม กินเก่งนอนทั้งวัน

3y trước

นี่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ😅