มีใครให้ลายกว่านี้อีกบ้าง.ทาบำรุงเเล้วเเต่ก็ยังเเตก😂 มาอวดกันหน่อยค่ะบ้านนี้ 34+5 เเล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ คงไม่ทันเเล้ว😭😭😭

คุณแม่ใช่ของอะไรคะ รีวิวหน่อยค่ะ

3y trước

ใช้เบบี้ออยล์ ของเบบี้มายด์ น้ำมันมะพร้าว(จำไม่ได้เเต่เป็นน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ).โลชั่นของนีเวียร์ค่ะเเม่😂

บ้านนี้ทาน้ำมันมะกอก ค่ะ ไม่แตก เลย

3y trước

ดีใจด้วยจ้าที่ท้องไม่เเตกลาย

35 วีคค่ะ ท้องยัง แต่ต้นขาไม่รอด

35+3ท้องไม่ลาย แต่ตูดลายค่ะ😂😂

บ้านนี้ก็แตกค่ะ35+4ท้อง2ค่ะ

3y trước

อ่อค่า ขอให้เเม่เเละน้องออกมาสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ💗

คงจะคันน่าดูนะคุณแม่

3y trước

ไม่คันเลยน่ะเเม่ เเต่ไม่รู้ทำไมเราถึงพุงเเตกลาย ตอนกลางคืนเราก็ว่าเราน่าจะเกาเราเลยให้เเฟนเเอบดูเราเวลาเราหลับเราก็ไม่ได้เกาน่ะตอนเช้าเราก็ไม่เกาเลยด้วยซ้ำ😂

34w6d แม่ยังรอดค่ะ 🥰✌️

3y trước

รอดูจร้าา

มาอวดกันนค่าา.

เหมือนกันจ้า

3y trước

ดีน่ะที่นิดเดียวว