ท้อง6เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น3โลเอง

มีใครเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องทำไง

บ้านนี้สี่จะห้าเดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเกือบสิบโลเลยคะ

ท้องได้ 5 เดือนกับ 1 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 3 กก. ค่ะ

หากน้ำหนักลูกตามเกรณ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

กินไข่ เนื้อ กล้วย นม ค้ะ. ช่วยได้เยอะเลย

ทานนม ทานไข่ ทานที่มีประโยชน์ๆเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น5กิโลค่ะ

ยังดีที่ขึ้น ของเราไม่ขึ้นเรยลดเอาๆ

บ้านนี้6เดือนขึ้น1โล ลูกน้ำหนักดีค่ะ

35w ขึ้นแค่4โลเองค่ะ แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์

บ้านนี้ลดเกือบห้าโล ท้อง4เดือน

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติของคนท้อง ล่าสุดหมอบอกให้เพิ่มเดือนละ3โล