17สัปดาห์1วัน

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตั้งแต่ท้องมา ไม่มีความอยากกินอะไรที่เปรี้ยวๆเลย มีแต่อยากกินของหวานๆน้ำหวานๆ

ท้องแรกอยากกินเปรี้ยวเค็ม ท้อง2ชอบหวาน

เหมือนกันเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวาน

ไม่ทานเปรี้ยวเหมือนกันค่ะผู้ชาย

เป็นค่ะ หวานๆเย็นๆนี่ ชอบมาก

เหมือนกันค่า ชอบทานของหวานไ

เหมือนกันค่ะ ชอบอะไรหวานๆ

เป็นค่ะอยากกินแต่ของหวาน

เราก็ชอบกินแต่ของหวานๆ

เราก็อยากกินแต่ของหวานๆ

ชอบกินหวานเหมือนกันค่ะ