ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

มีใครเป็นมั้ยคะ กินยาบำรุงแล้วรู้สึกเวียนหัว มึนๆ บางทีอาเจียน เป็นแบบนี้หยุดทานได้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กิน4 เวลา บางทีเป็นแทบทุกเวลาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินก่อนนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่ต้องทานต่อไป

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูนะคะ

2y trước

ค่ะ เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หายแพ้แล้วค่อยกินก้อได้ค่ะหมอบอก ก้อเลยกินโฟลิคแทนช่วงที่แพ้1-3 เดือนแรก

เป็นค่ะแม่ ทรมานมาก

ให้หมอเปลี่ยนยาค่ะ

กินก่อนนอนดูนะค่ะ

2y trước

เป็นแทบทุกเวลาเลยค่ะ เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน มึนๆ ไงไม่รู้ค่ะ ตอนกลางคืนเดินเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหวเลยค่ะ เดี๋ยวยังไงจะลองปรึกษาหมอดูค่ะ