ถามแม่ๆหน่อยงับ

มีใครเป็นบ้าง คันมากละผื่นก็ขึ้นแบบนี้ เกาจนจะถลอก 35 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถามแม่ๆหน่อยงับ

เราทาออยแล้วตามด้วยวาสลินเหนียวแต่ไม่คัน

2y trước

เดียวต้องลองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากมีผื่นขึ้นเต็มเลย

2y trước

บ้านนี้เริ่มขึ้นหนักตอนเกา

คุณแม่ไปพบหมอดีกว่าค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ

2y trước

หมอว่าเป็นไรคะแม่

อย่าเกาคะแม่ ทาออย ทาครีม โลชั่น

2y trước

ที่ร้านหมอมียาขายนะคะ

เราทายาที่หมอไห้มาค่ะหายคัน

คันใต้ท้องมากก

ใช่ไหม 🥺🥹

ล่าสุด 3/02/66