มีใครเคยใช้น้ำยาล้างขวดนมของ D-nee ไหมคะ

มีใครเคยใช้น้ำยาล้างขวดนมของ D-nee ไหมคะ แม่ชอบมากอ่ะ รู้สึกว่าล้างสะอาด ไม่เหม็นนม ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม แต่จะมีกลิ่นส้มที่เค้าใส่มาด้วย เป็นกลิ่นแบบFood grade นะแม่ๆสบายใจได้ค่ะ

ใช้อยู่ค่ะชอบเหมืแนกัน

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ

ใช้ดีนี่ค่ะ

ใช้ปะจำ