คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วไปอีกทีจะเห็นเด็กไหมคะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

ของบ้านนี้ 5w เห็นผนังมดลูกหนาค่ะ 6w เห็นถุงการตั้งครรภ์ 7w เห็นตัวน้อง+หัวใจเต้นค่ะ รออีกนิดนะคะแม่

บ้านนี้5สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงแบบนี้ค่ะ หมอนัดไปตรวจตอน6สัปดาห์อีกครั้ง ซาวช่องคลอด ก็เจอค่ะ

รอสัปดาห์ที่6นะคะ ทางนี้ เห็นน้องตอนสัปดาห์ที่6 สัปดาห์ที่5 ยังเป็นถุงไข่แดงน้อง

ไม่ต้องเครียดนะคะ ตอน 5 สัปดาห์ก็ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ไปเห็นสัปดาห์ที่ 8 แล้วค่ะ

5w เหมือนกันค่ะ รอไปอัลตราซาวด์อีกทีวันที่ 1 มี.ค เจอแต่ถุงเล็กมากค่ะ

ซาวครั้งแรก6wไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอนัดไปตอน11wชัดเลยค่ะเห็นตัวน้อง

ไปซาวตอน6wไม่เห็นคะ พอเข้า7wถึงได้ยินเสียงกับเห็นตัวน้องจร้า

เรา 5 วีคเห็นเเต่ถุงกับไข่เเดงค่ะ 7 วีคเห็นน้องกับเสียงหัวใจน้อง

ครั้งแรกไปฝากไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ประมาณ5 วีค ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ

5วีค เจอแต่ถุง ไปอีกรอบ2 (หลังจากรอบแรก10วัน) เจอหัวใจแล้วค่ะ