ค่าฝากท้อง ฝากครรภ์พิเศษ โรงพยาบาลทหารเรือ

มีใครเคยฝากครรภ์พิเศษโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า(ทหารเรือ)บ้างมั้ยคะ โรงบาลทหารเรือ ฝากครรภ์ อยากทราบว่าค่าฝากครรภ์พิเศษราคาเท่าไหร่ จ่ายตอนไหน #ขอบคุณค่ะ

ครั้งแรกนะคะที่โรงบาลเจาะเลือดประมาน1000บาทอะคะซาวด้วย แต่ของเรามาฝากพิเศษกับหมอจ่ายก่อนคลอดเดือนนึง6000 บาทจ้า

5y trước

ขอเราฝากคลินิกนะคะ แต่ถ้าโรงบาลลองบอกหมออะคะเวลาไปตรวจว่าจะฝากพิเศษ

อยากสอบถามหน่อยค่ะว่าทำไมคลอด รพ. รัฐต้องมีการฝากพิเศษด้วยคะ ฝากธรรมดาไม่ได้หรอ แล้วมันต่างกันยังไงคะ

คุณแม่มีตัวเลือกเป็นโรงพยาบาลอื่นด้วยมั้ยคะ เราไปเจอเว็บนี้ของปี 63 มา https://th.theasianparent.com/obstetric-delivery-packages-2563-bangkok-100919/web-view

ลองฝากคลีนิกข้างนอกจะดีกว่ามั้ยคะ ที่ รพ. นี้วันนึงรับแค่ไม่กี่คิวค่ะ ต้องรีบมาเช้า ๆ ด้วย

ลองหาข้อมูลราคาจากในนี้ดูไหมคะ ไม่แน่ใจว่ามี รพ. รัฐด้วยหรือเปล่า https://siwika-maternity.com/2019/11/28/ค่าคลอด-2563/

ตอนมาฝากครรภ์แบบพิเศษที่โรงบาลทหารเรือ ตอนนั้นสามีเราใส่ซองไป 5-6000 บาทเนี่ยแหละค่ะ

คุณแม่สอบถามข้อมูลกับทางโรงพยาบาลโดยตรงเลยค่ะ จะได้ข้อมูลที่ชัดเจนและถูกต้องค่ะ

5y trước

เคยถามแล้วค่ะเจ้าหน้าที่ไม่บอกค่ะแจ้งแค่ว่าเจาะเลือด800 ตรวจ ปัสสาวะ 120 ค่ะ

ค่าใส่ซองหมอใน กทม ไม่ทราบเลยค่ะ แต่ที่ ตจว เราใส่ซองไปประมาณ 3000 ค่ะ

คลีนิคฝากท้องกีบหมอทหารเรือที่ไหนบ้างค่ะ ขอทราบข้อมูลหน่อยค่ะ

เราฝากครรภ์พิเศษ รพ.รัฐ แต่ไม่ได้ฝากกับ รพ. นี้ค่ะ ใส่ซองไป 6000