รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

มีใครเคยกินตัวนี้บ้างไหมค่ะ ตอนตั้งท้อง กินแล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ที่บ้านแนะนำให้กินค่ะ เขาบอก นน. ลูกจะได้ดี รบกวนสอบถามคนเคยทานหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

พี่สาวเรากินค่ะ น้ำหนักลงลูก หลานคลอดมา4โลกว่า

บ้านนี้ตอนท้องทานกับนมดีน่างาดำค่ะ

น้ำหนักลูกดีมากค่ะ แนะนำให้กินค่ะ🥰

ดีมากค่ะ นีท้อง2ก้อยังกินยุเลยค่ะ

หาซื้อได้จากที่ไหนค่ะ

ทานสลับกับนม