ท้องแรกค่ะแม่ๆ

มีใครหน้าท้องหนาบ้างไหมคะ 18w+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องโตตามอายุครรภ์ แต่แม่แทบไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยค่ะ 😅

บ้านนี้รู้สึกตอน 16+4 รู้สึกมากขึ้นชัดเจน 17 ค่ะ จนจุกไปเลย😂😂😂

ทางนี้ 18w+6 ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะ ท้องหนาเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้อง2 16 วีค เริ่มตอด ตอนนี้ 19 วีค ดุ๊กดิ๊กๆเก่งมาก

17+5ค่ะหน้าท้องหนามากเจ้าจิ๋วยังนิ่งเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 19วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ19w+5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทางนี้16+6 ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะเเม่

บ้านนี่เพิ่งรู้สึกตอน 20+3 วีคค่ะ

บ้านนี้19วีค รู้สึกตอดๆแล้วค่ะ

17w 1d ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ🥹