ขอดูรูปซาวด์ท้อง14วีคของแต่ละบ้านหน่อยค่า

มีใครรู้เพศแล้วบ้างยังคะ #ทีมมิถุนา65

ขอดูรูปซาวด์ท้อง14วีคของแต่ละบ้านหน่อยค่า

เราตรวจนิฟตี้ตอน12วีค ทราบเพศเเล้วจ้า แต่เหนบอกว่าประมาน20วีค จะเหนชัด

3y trước

ตรวจเสียเท่าไรคะ

13 วีคจ้า รอซาวด์ปีหน้าคะ อยากรู้เพศแล้ว 😊 ตื่นเต้นมากคะ #22มิถุนายน

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ส่วนตัวยังดูไม่เป็นเลย;-; ว่าไหนตัวไหนตัวเขา

ซาวด์ตอน15วีค5วันค่ะ หมอบอกได้ลูกสาว ตอนนี้16วีค1วันค่ะ # 1 มิ.ย. ค่ะ

ทีม มิถุนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ รอรอบหน้า น้องจะให้แม่เห็นไหมน๊า

ซาวด์เมื่อวานค่ะ 14 วีค พอดี ปิกาจู ผมใหญ่ไหมฮะ

3y trước

ท่าเดียวกันกับบ้านี้เลยค่ะ

ลุ้นวันที่30ค่ะ อยากรู้เพศแล้ว กำหนดคลอด17มิ.ย.ค่ะ ท้อง7

12W 4D ยกมือทักทายเบาๆ ตอนนี้ 15 W 5D รอลุ้นเพศอาทิตย์หน้า 16 W

ทีมเดียวกันเลยจ้า 5 มิ.ย 65 แต่ยังไม่เห็นเพศเลยจ้า

14wของน้องเล่นตีลังกาให้หมอดูตอนซาวด์คับ😅