40 สัปดาห์ …

มีใครยังไม่คลอดมั้ยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย#ท้องแรกค่ะ

40+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดผ่าวันที่8นี้ ใจจริง อยากให้ออกเร็วๆ ไม่อยากผ่า🥺

1y trước

เหมือนกันเลยคะ แต่อยู่นานก็ไม่ดีกับเด็กเหมือนกันนะคะ

40 วันนี้ค่ะ หมอนัดใช้ยากระตุ้นคลอด แอบกลัวค่ะ กำลังเตรียมเดินทางไป รพ.

บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเลย ครบกำหนดวันพรุ้งนี้แล้วยังไม่มีอาการไดๆเลย

ท้องแรกคลอด 40+2 ค่ะ หมอจะรอไม่เกิน 42w ค่ะถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรนะคะ

1y trước

น้ำคล่ำแตกค่ะ ไม่ได้มีอาการอะไรไป ตรวจตามหมอนัดปกติค่ะ

40 วันนี้เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอนัดใปกระตุ้น แอบกลัวนิดนึง 😂

ของเรา 40 สัปดาห์ ให้เตรียมของไป ร.พ เลยค่ะ ถ้ายังไม่เกิด

ครบกำหนดคลอดวันนี้ แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 🥹

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน😂

40+1แล้วค่ะ หมอกระตุ้นให้แล้วแต่ไม่มีวี่เเววอะไรเลย🤣

40 w เหมือนกันค่ะ ไร้วี่แววมากๆเลยแม่ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้จะ40วิคละคะ น้องเงียบกริบเลยคะ