สอบถามค่ะแม่ๆ

มีใครมาท้องแตกช่วงเดือนที่ 7 บ้างค่ะ ไตรมาสสุดท้าย แง้งงงงงงง

สอบถามค่ะแม่ๆ

ของเราเดือน 8 ค่ะ ลายนิดๆ ดีที่ดูแลกันมาตั้งแต่ช่วงท้องเริ่มขยายเยอะๆ

บ้านนี้แตกตอนเข้า 7 เดือนเหมือนกันค่ะโบกครีมมาแทบตายสุดท้ายก็ไม่รอด

บ้านนี้มาแตกช่วง9เดือนค่ะ ไตรมาสสุดท้ายเดือนสุดท้าย คิดว่าจะรอด 😭

ยังไม่แตกเลยงั๊บ บ้านนี้ รอลุ้นๆ อย่าแตกเลย ครีมก็ไม่ค่อยทาด้วย

บ้านนี้แตกตอนเข้าเดือนที่ 8 พอดี แตกเพิ่มเรื่อยๆจนวันคลอดเลย 😭

บ้านนี้ยังรอดอยู่ค่ะอีก 2 วีคจะเข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าไม่แตก แต่คัน รอลุ้นว่าจะแตกไหม😅

บ้านนี้ก็แตกค้าแตกตอน9เดือนพอดี นึกว่าจะรอดล่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะแต่น้ำหนักขึ้นเยอะแล้ว

ท้องแตกค่ะ แต่แตกนิดหน่อยค่ะ แตกตอนท้อง8เดือน