ช่วยบอกทีค่ะ🙏🙏

มีใครพอจะรู้มั่ยค่ะว่าหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอนกี่เดือน บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลยค่ะหรือเราต้องบอกกับหมอคะ

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ รู้เพศตอน 18 week ค่ะ

รัฐถ้าอยากรุ้เพศต้องบอกเวลาหมอซาวให้คะ

ของเค้าลูกยกขาพอดีค่ะเลยเห็นตั้งเเต่ 12w

บ้านนี้ซาวท้องแรก4 เดือน ท้อง2 5 เดือนค่ะ

บ้านก้อยังไม่รุ้เหมือนกันจ้า27+3แล้ว

บ้านนี้หมอบอกตั้งแต่18wคะ

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือนค่ะ

เหมือนกันจ้ายังไม่รู้

โรงพยาบาลรัฐ 20วีคค่ะ

รู้เพศตอน16วีคค่ะ