สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

มีใครพอจะรู้บ้างว่าค่าคลอดตอนออกจากร.พรวมทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะตอนนี้

เอกชนแพ็คเกจเหมาจ่ายผ่าคลอด+ห้องพิเศษเดี่ยว 3วัน 2คืน 42,000จ้า

บ้านนี้​ ผ่าคลอด​+ห้องพิเศษ รวมแล้ว​ สองหมื่นกว่าบาทค่ะ

บ้านนี้รพ.เอกชนสมัครเเพคเกจผ่าคลอด ราคา 67000 บ. 4 คืน 3 วันค่ะ

ของเราผ่าคลอด+ฝากพิเศษ19,000.-จ้า (ห้องรวม)

บ้านนี้จ่ายไปรวม20000ค่ะฝากพิเศษนะค่ะ

บ้านนี้ใช้สิท30บาทไม่เสียเงินเลยค่ะ

ฝากผ่าคลอด 7,000 ค่ะ ร.พ.รัฐ ทำหมันด้วย

5y trước

โรงพยาบาลอะไรคะ

ไม่เสียสักบาท รพ.รัฐสิทธิบัตร30

คลอดเอง ใช้สิท30บาท ไม่เสียเลยค่ะ

5y trước

โรงบาลรัฐ

คลอดเอง รพ.สมุทรปราการ 6,800 บาทจ้า

5y trước

ค่าคลอดอย่างเดียวหรือรวมทุกอย่างแล้วคะ