ท้องที่2 21 week น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้ว ท้องใหญ่มากกก

มีใครน้ำหนักเพิ่มเยอะแบบนี้บ้างมั้ยคะ🥰

ท้องที่2
21 week น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้ว  ท้องใหญ่มากกก

24วีค ขึ้นมา14โลคะ กินน้อยแต่น้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลยคะ

9mo trước

ทางนี้แม่กินเก่งค่ะ เลยขึ้นเยอะ🥰

แม่24weekแล้วน้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลย

9mo trước

แล้วแต่ละคนค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยค่าแม่🥰นน.ก็ดี

9mo trước

นน.แม่ไม่ขึ้นเลยคะ บ้านนี้ 19+2สัปดาห์แล้ว ท้อง2ด้วย

20+2ค่ะแม่ ขึ้นมา13โล 55555+

ขึ้น10โลเหมือนกันคะ 24w2d

9mo trước

ไม่รู้ลงลูกหรือแม่กันแน่ค่ะ กินมีความสุขมาก🤣

5เดือน ท้องที่2

26w ขึ้น14โลค่ะ🥹

ใหญ่ มากค่ะ

9mo trước

ใช่ค่ะ แม่กินเก่ง ท้องที่2 ด้วยค่ะ 🤣