ท้องแล้วขี้เกียจแต่งหน้า

มีใครท้องแล้วรู้สึกขี้เกียจแต่งหน้า แต่งตัวบ้างมั้ยคะ ปกติเป็นคนชอบแต่งหน้ามาก ไปไหนทีต้องแต่งสวยตลอด แต่พอรู้ว่าท้องก็ไม่อยากแต่งหน้า ออกไปข้างนอกหน้าสดตลอด ไม่ทำผมด้วย ปล่อยเซอร์เลย มันจะหายมั้ยคะ แฟนก็บอกว่าโทรมค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เลย พอท้องรู้สึกว่าตัวเองโทรมต้องมีบ้างถ้าไปทำงาน จะปัดแก้ม ทาลิป เขียนคิ้วหน่อย แต่ไม่ปัดขนตา เพราะขี้เกียจเช็ดหน้าเยอะ

เราแต่งหน้าเก่งมาก พอท้องก็ไม่ค่อยแต่งเลย ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสตลอดอีก ก่อนท้องซื้อรองพื้นมา ไม่ได้ใช้เลย เสียดาย😣

เราไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัวเหมือนกันค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องอยู่ขี้เกียจมากออกไปไหนก็ไม่แต่งไปหาหมอก็ไม่แต่งค่ะ

เป็นค่ะจากปกติก็ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า พอท้องไม่เเต่งเลย แถมจากเป็นคนชอบทาสกินเเคร์มากก็แทบไม่ทา ขก.ไปเลยค่ะ

เป็นจ้า สิวเยอะ โทรมสุด แต่สุดท้ายได้ลูกสาวเฉย ไม่สั มพันธ์กะสภาพแม่เลย ช่วงโควิดด้วยแหละไม่ได้ออกไปไหน

ท้องแพ้ครีมกันแดด ทาแป้ง ทาตา ทำผมรวบผมเอาค่ะ โทรมมากไม่ดี เอาพอประมาน ไม่อยากให้ใครมองว่าท้องแล้วโทรม

บ้านนี้ตอนไม่ท้องชอบแต่งหน้า พอท้องแล้วหน้าไม่แต่ง แต่รู้สึกว่าหน้าดีกว่าตอนไม่ท้องส้ะอีก ใครๆก็ชม

เป็นเหมือนกันคะ พอใกล้คลอดจะอยากแต่งเองคะ เราขี้เกียจเเต่งหน้าเหม็นน้ำหอมสิวขึ้น ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ ไม่เอาอะไรเลยค่ะช่วงเเพ้ เริ่มกลับมาทาครีมตอนได้6เดือนค่ะ สิวเห่อ หน้าดำ คอดำ มากค่ะ

พอหลังคลอดเรานี่ไม่แต่งเลย จนลูก 3 ขวบ กลัวรองพื้นติดหน้าเค้าเวลาหอมแล้วผื่นขึ้นหน้าลูก