คุณแม่บ้านไหนบ้างที่ถือเรื่องการซื้อของ

มีใครซื้อตั้งแต่กี่เดือนแล้วถือหรือไม่ถือค่ะขอเสียงหน่อย

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ซื้อไว้แต่ยังไม่ต้องเก็บใส่กระเป๋าก่อนค่ะ

5y trước

เราใส่กระตร้าใว้

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่า 4เดือน ไม่สนใจใครจะว่าอย่างไรก็ชั่ง

6y trước

แม่ซื้อเตรียมใว้เยอะยังค่ะ

บ้านนี้ถือค่ะ ตอนนี้23w 8 เดือนก่อนค่อยซื้อท้องแรกค่ะ

บ้านนี้จ้า พ่อกะแม่ไม่ให้ซื่อ ไว้ใกล้ๆคลอดก่อน

บ้านนี้สามีถือมากคลอดพฤษภา เมษาค่อยเตรียม

ไม่ถือค่ะ รู้เพศแล้วแม่จัดเต็มเลยค่ะ😂

ไม่ถือคะ รู้เพศปุ๊บเตรียมของเลยคะ

เริ่มเตรียมเมื่อรู้เพศ ทยอยซื้อค่ะ

6y trước

6เดือนจ้า เริ่มซื้อนิดๆหน่อย แบบเตรียมคลอดจ้า

ไม่ถือค่ะเริ่มทยแยซื้อบ้างแล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ