คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

มีใครกำหนดคลอด มีนา 65 บ้างคะ วันอะไรกันบ้าง

คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

คุณแม่กี่วีค วันนี้บ้านนี้ซาวเจอแต่ถุงเล็กๆ4วีค ยังไม่เจอตัวค่ะ

3y trước

6วีคเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ

กำหนด 30 มี.ค.65 จร้า ตอนนี้ 5w2d ไม่มีอาการอะไรเลย แค่ประจำเดือนขาดค่ะ

3y trước

เราประจำเดือนขาดแต่ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ😂

กำหนด 10 ม.ค.65 งับ ตอนนี้18w2dแล้วคะดิ้นเก่งมากไม่ให้หมอซาวร์ดูเลย

แม่อัพเดทเพศกันได้นะคะ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ ได้ลูกชายค่าาา😍

3y trước

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะคุณแม่ ☺️

10มีนาคม65จ้าท้องแรก ตอนนี้13w1d อยากแตกแล้วค่ะ อยากอุ้ม555

อัพเดท จขกท นะคะ 9w+2 ซาวด์ออกมาได้ 9w+6 ขนาด 3.2 cm แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 27 มีนาคม 2565 ค่ะ ตอนนี้ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

กำหนด28มีนา65ค่ะ บ้านนี้6w4d ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ

23 มีนาค่ะ แพ้หนักมาก ยิ่งเห็นหน้าพ่อไม่ได้เลย 😅

3y trước

🤗 แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 😊

บ้านนี้จ้าา น่าจะต้นๆมีนา (ตอนนี้ 5 วีค กว่าๆค่ะ)

3y trước

ใช่เลยค่า รอคอยวันที่จะไปพบหมอมากๆ