เหลืออีก32วันเองนะ

มีแม่ๆเดือน พ. ย .คนไหนเตรียมของรึยังค่ะบ้านนี่พึ่งเตรียมค่ะต้องไช่อะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหลืออีก32วันเองนะ

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย จ้า เตรียมแค่ของที่ใช้ไปโรงพยาบาลแค่นั้น

บ้านนี้11/11 ของพร้อมแล้วค่ะ เหลือนึ่งขวดนมและจัดกระเป๋าไปรพ.

บ้านนี้17พ ย เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่แพมเพิสกับขวดนม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่บ้านนี้ก้อยังม่เตรียมจ้า

บ้านนี้เสื้อผ้าเตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้

บ้านนี้16 พ.ย เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด29 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ลงตะกร้าเตรียมหิ้วเเล้วคะ 15 พ.ย

อันนี้ที่บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้ว

เตรียมเรื่อยๆแล้วค้า บ้านนี้5 พ.ย ค่ะ