แม่ท้องอยากกินชาเย็น

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วอยากกินชาเย็นบ้างคะ? อยากรู้ว่ากินแล้วจะมีผลเสียต่อลูกในท้องมั้ย? ก่อนท้องไม่แตะเลยพอท้องแล้วอยากกิน??

กินได้ เเต่ถ้าไม่กินจะดีกว่า เพราะจะส่งผลต่อลูกในครรถ์

นานๆกินทีได้ค่ะ กินมากเดี๋ยวเป็เบาหวาน

บ้านนี้กินยั้นคลอดค้ะ ชาเขียว ชาเยน

นานๆกินทีค่ะ ของเราสัปดาห์ละแก้ว

เรากินชานมทุกวันเลยค่ะ🤣🤣

เราก็กินค่ะ เพราะชอบ555

เรากินแทบจะวันเว้นวัน

5y trước

พยายามหักห้ามใจแต่ก็อดไม่ได้😆😆

กินได้ค่ะ พอหายอยาก

อย่ากินจะดีกว่าค่ะ

กินค่ะพอหายอยาก